Mua Bán Chó Corgi Giá Tốt Tại SieuPet.Com

Welsh Corgi là giống chó chân lùn nổi tiếng, được Nữ hoàng Elizabeth và các thành viên hoàng gia Anh yêu thích chọn nuôi. Tại Việt Nam, giống chó này được biết đến từ năm 2008 nhưng do việc nhân giống gặp nhiều khó khăn nên số lượng chúng ở nước ta không nhiều.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ mua bán chó Corgi uy tín trên toàn quốc tại Sieupet.com cùng những chính sách, quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, cập nhật bảng giá chó Corgi mới nhất của Sieupet.com vào thời điểm hiện tại!

Quyền Lợi Khi Mua Corgi tại SieuPet.Com Hỗ Trợ chi phí vận chuyển.

Bảo Hành sức khỏe 15 ngày cho tất cả các bệnh đã được tiêm phòng.

Miến Phí gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu hợp pháp với thú cưng.

Hỗ Trợ tư vấn huấn luyện và chăm sóc sức khỏe trọn đời.

Hỗ Trợ thú y khám chữa bệnh tại nhà (Áp dụng với khách hàng tại Hà Nội và TPHCM).

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng.

Giảm 5% cho khách hàng đặt mua từ bé cún thứ 2 trở lên.

 

Giá chó Corgi tại Việt Nam

 

Chó Corgi tại Việt Nam có giá khá cao so với những giống chó cảnh khác. Nguyên nhân là do giống chó này gặp nhiều khó khăn trong việc nhân giống nên số lượng chúng tại Việt Nam không nhiều. Muốn sở hữu, bạn phải chi ra ít nhất từ 12-17 triệu cho một bé 2 tháng tuổi. Đa phần người mua thường thích chọn loại này vì giá tiền phù hợp mà chất lượng cũng khá tốt.

hó Corgi loại này luôn có mặt sẵn tại Siêu Pet. Bạn quan tâm có thể đặt mua và đến tận nơi để lựa chọn. Tất cả chúng đều đủ 2 tháng tuổi trở nên, được gắn microchip nhận định thú cưng, có xác nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, khi mua bạn sẽ được cấp thêm hồ sơ sức khỏe đầy đủ, đảm bảo được tiêm phòng và tẩy giun sán định kỳ.

Những em Corgi sinh ra trong nước nhưng có giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Việt Nam VKA sẽ có giá cao hơn rất nhiều, từ 18-30 triệu đồng một em. Chỉ có khoảng 20% chó Corgi tại Việt Nam là có giấy VKA nên giá cao cũng đồng nghĩa với việc chất lượng tốt hơn rất nhiều so với loại không giấy.

 

Giá chó Corgi nhập Thái Chó

 

Corgi nhập từ Thái Lan sẽ có giá đắt hơn từ 1.5-2 lần so với chó nhân giống trong nước. Khi mua những bé Corgi này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy nhập khẩu, chế độ bảo hành + bảo hiểm, … Chó Corgi nhập Thái cũng được phân chia thành 2 loại là: có full giấy chứng nhận của FCI Thái và không có giấy FCI. Những bé không có giấy, giá rẻ nhất cũng giao động trong khoảng 25-35 triệu đồng.

 

Giá chó Corgi nhập từ Châu Âu

 

Châu Âu là nguồn cung chó Corgi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những chú Corgi loại này có nguồn gen và gia phả gần như tinh khiết hoàn toàn nên rất được yêu thích bởi những người chơi chó cảnh chuyên nghiệp. Thông thường, để nhập khẩu một bé này về, bạn cần bỏ ra từ 2.500-3.000$. Tất cả chó Corgi nhập khẩu từ Châu Âu đều có giấy tờ đầy đủ + giấy chứng nhận của FCI nên bạn không cần lo về chất lượng cũng như độ thuần chủng.

 

Bán Chó Corgi tại Hà Nội & TPHCM – SieuPet.Com

 

Sieupet.com đã có nhiều năm nghiên cứu và theo đuổi dòng chó Corgi chân ngắn nên rất hiểu những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo, tất cả chó Corgi tại đây đều có sức khỏe tốt, được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất chuồng. Tuyệt đối không có trường hợp bán ra chó bệnh hay chó ốm yếu. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp không thể đoán trước, nên chính sách của Siêu Pet luôn có điều khoản bảo hành sức khỏe trong vòng 15 ngày để đề phòng những rủi ro cho khách hàng.