Vật dụng hỗ trợ giúp bạn chăm sóc thú cưng hiệu quả

Phụ kiện cho chó là những vật dụng cần thiết để chăm sóc thú cưng. Chăm sóc cho thú cưng không chỉ dừng lại ở việc cho chúng ăn uống. Nó còn bao gồm cả những công việc khác như cắt lông, diệt bọ,… Chính vì thế, phụ kiện chăm sóc thú cưng ra đời. Sieupet.com xin giới thiệu những sản phẩm giúp ích cho sinh hoạt thường nhật của chó cũng như các thú cưng khác.

PHỤ KIỆN GIÚP CHÓ VỆ SINH ĐÚNG CHỖ:

Hướng dẫn thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ là vấn đề nan giải của bất cứ người chủ nào. Hiện nay, các nhà khoa học đã đưa ra những cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ. Các phương pháp đơn giản và đem lại hiệu quả tốt. Và ngoài các phương pháp huấn luyện, người ta còn khuyên dùng các sản phẩm như khay vệ sinh cho chó,…

 

Phụ kiện cho chó:

Khay vệ sinh tiện lợi Có nhiều phụ kiện cho chó như các loại khay vệ sinh tiện lợi. Trong đó phổ biến nhất là những loại dạng lưới. Dạng lưới cũng chia thành nhiều kiểu như thành cao hoặc thành thấp, có cọc hoặc không cọc. Mỗi loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Thông thường, loại thành cao sẽ đắt hơn không thành, có cọc sẽ đắt hơn không cọc.

 

Phụ kiện cho chó:

Nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ Nước xịt không giúp chó đi vệ sinh nhanh hơn mà chỉ mang tính dẫn. Để một chút nước ở khu vực chó ở, chúng sẽ uống và đi vệ sinh. Sau một khoảng thời gian, chúng sẽ quen dần với nước xịt mùi. Từ đó, chó sẽ đi vệ sinh đúng chỗ hơn. Nước xịt thường không hiệu quả bằng khay vệ sinh nhưng cũng khá tốt. Giá thành của sản phẩm cũng thấp nên được nhiều người ưa chuộng.

 

PHỤ KIỆN CHO CHÓ: MÁY CHĂM SÓC LÔNG CHÓ

Đối với chó cảnh, chăm sóc lông cũng là một vấn đề tất yếu. Lông chó mọc nhanh và nhiều đòi hỏi chủ nuôi phải thường xuyên cắt. Đến mùa rụng lông thì lại luôn phải dọn dẹp nhà và nhiều vấn đề khác nữa. Ngoài cách đưa ra tiệm chăm sóc thú cưng, chủ nuôi có thể tự làm tại nhà với những đồ dùng cho chó. Những đồ dùng với giá thành phải chăng sẽ giúp tiết kiệm tiền thay vì đi ra tiệm.

 

Máy sấy lông chó:

 

Phụ kiện cho chó có lông rụng nhiều Có nhiều dòng máy sấy chuyên dụng cho các loài chó khác nhau. Các dòng máy sấy lông chó mèo chuyên dụng hiện nay gồm có BS 2400, Codos 160, Codos 200, CS 2400. Tùy mục đích sử dụng mà chủ nuôi chọn những đồ phù hợp.

Phụ kiện cho chó:

Tông đơ cắt lông chó tiện lợi Tông đơ cắt lông chó cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Có hai loại được các chuyên gia chăm sóc thú cảnh khuyên dùng là Pulis RFCD 7800 và Codos T6.

Trên đây là những phụ kiện giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc thú cưng của mình. Sieupet.com hi vọng có thể giúp được các chủ nuôi trong việc nuôi dưỡng các chú chó của mình. Trên đây chỉ là những gợi ý, lời khuyên mang tính chất tham khảo. Mong rằng bạn sẽ cân nhắc để sử dụng cho hợp lí.